ขวดพลาสติก ถังพลาสติก แกลลอนพลาสติก HDPE

ขาย ขวดพลาสติก ถังพลาสติก แกลลอนพลาสติก HDPE คุณภาพดี ราคาถูก

        เรามีบรรจุภัณฑ์พลาสติก HDPE หลากหลายรูปแบบ หลายขนาด หลายรูปทรง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ขวด ถัง แกลลอน ขนาดตั้งแต่ 500 ML, 1 ลิตร,3.8 ลิตร , 5 ลิตร,10 ลิตร ไปจนถึงถังขนาดใหญ่ 20 ลิตร 30 ลิตร  และหลากหลายรูปทรง เช่น ทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงลูกเต๋า ทรงจรวด ปากกว้าง ปากแคบ ก็มีจำหน่ายครบ   


        ถ้าหากลูกค้าต้องการสีขวดเป็นพิเศษนอกจากสีขาว ก็สามารถสั่งผลิตให้ได้ค่ะ ถ้าเป็นสีมตรฐาน เช่น ขวดสีเขียว แดง เหลือง ส้ม สามารถส่งผลิตพ่วงออเดอร์ได้เลย แต่ถ้าลูกค้าต้องการสั่งสีพิเศษ หรือเฉดสีเฉพาะตามที่กำหนดมาเลย ก็สามารถสั่งผลิตใหม่ให้ได้เช่นกันค่ะ โดยจะมีขั้นต่ำการผลิต ตามความเหมาะสม  และยังสามารถสั่งปั๊มโลโก้บนฝาให้ได้ด้วยค่ะ เพื่อสร้างความโดดเด่นของบรรจุภัณฑ์ ให้เป็นที่จดจำได้ง่าย


        ในส่วนของฝาขวด เราก็มีอุปกรณ์เสริม เช่น ฝาฟอยด์อินดักชั่น ฝาฟอยด์ระบายอากาศ ฟอยด์ร้อน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานบรรจุสารเคมีต่างๆ ที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน เพื่อให้สินค้าอยู่ในขวดในสภาพสมบูรณ์เป็นเวลานาน 


        บรรจุภัณฑ์พลาสติก HDPEของเรา  มีความทนทาน ทนต่อสารเคมี น้ำยา ที่มีความเป็นกรดและด่างได้ดี มีความแข็งแรง เนื้อเหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดี  สามารถใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นขวดใส่ ปุ๋ย เคมีการเกษตร น้ำมันเครื่อง แกลลอนน้ำยาล้างจาน สบู่ แชมพู ถังใส่แอลกอฮอล์ น้ำหวาน น้ำเชื่อม หัวเชื้อต่างๆ 

        
        ลูกค้า อาจจะมีโรงงานถังที่สั่งเป็นประจำอยู่แล้ว ลองเช็คราคากับเราได้ค่ะ ถ้าหากทำราคาได้ดีกว่า หรือเท่ากันได้ ก็จะได้มีทางเลือก มีซัพพลายเออร์ส่งของให้เพิ่มขึ้นอีก เผื่อเจ้าเดิมมีช่วงของขาด ของหมด ส่งของไม่ได้ ธุรกิจจะได้ไม่สะดุดเพราะไม่มีบรรจุภัณฑ์นะคะ ^^
เรามีสินค้าให้เลือกหลากหลาย และสต๊อคพร้อมส่งค่ะ สนใจ ติดต่อ สอบถามไ้ดเลยค่ะ

นิกกี้ 098-5623655

Line ID @ideabiz


รูปตัวอย่าง ขวดพลาสติก ขนาด 1 ลิตร
                  

รูปตัวอย่าง ถังแกลลอนพลาสติก ขนาด 3.8 ลิตร (ขวดแชมพู ขวดน้ำยาล้างจาน)

     
   


รูปตัวอย่าง ถังแกลลอนพลาสติก ขนาด 5 ลิตร


     แกลลอน 5 ลิตร สีเขียว                                               แกลลอน 5 ลิตร พาราควอต                                                 แกลลอน 5 ลิตร ฮอโมน
      
                   

รูปตัวอย่าง ถังพลาสติก ขนาด 20 ลิตร

          
              (ถัง 20 ลิตร ทรงลูกเต๋า)                                                                 (ถัง 20 ลิตร ทรงกลม)Visitors: 128,178