เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ กรองอากาศ เพิ่มอ๊อกซิเจน แรงดันบวก

เครื่องกรองอากาศ เติมอากาศบริสุทธิ์ พร้อมสร้างแรงดันบวก
หรือที่เรียกว่า เครื่อง OAU หรือ Positive pressure

เป็นรูปแบบใหม่ของการกรองอากาศ โดยหลักการทำงานของเครื่องนี้คือ จะเป็นดูดอากาศจากภายนอกมาเข้าเครื่องกรอง และฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV เพื่อให้ได้อากาศสะอาด ปราศจากฝุ่นละอองและเชื้อโรคต่างๆ จากนั้นก็จะอัดอากาศสะอาดเข้าบ้าน ทำให้ภายในบ้านมีอากาศใหม่ที่สะอาดและมีอ๊อกซิเจน เข้ามาอยู่ตลอด และเมื่อภายในตัวบ้านมีแรงดันอากาศเข้ามา ทำให้อากาศจะไหลดันออกด้านนอกอยู่เสมอ ซึ่งส่งผลให้อากาศสกปรก ที่มีฝุ่นละอองต่างๆ ไม่สามารถไหลย้อนเข้ามาในตัวบ้านได้  ภายนบ้านจึงสะอาดอยู่เสมอ

ซึ่งจะดีกว่าการใช้เครื่องกรองอากาศแบบทั่วไป ที่เป็นการตั้งรับ กรองอากาศสกปรกที่เข้ามาในบ้านแล้ว ให้สะอาดขึ้น แต่ฝุ่นละอองสิ่งสกปรกต่างๆ ก็ยังคงไหลเข้าบ้าน ตามกระแสการไหลเวียนอากาศอยู่ตลอดเวลา  และถ้าหากจะป้องกันฝุ่นละอองเข้าบ้าน โดยการปิดประตู หน้าต่าง ให้มิดชิด ก็จะมีปัญหาตามมาอีกอย่าง คือ ประมาณคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่สูงขึ้น ซึ่งส่งผลเสียกับร่างกาย เช่น ทำให้เกิดการง่วงซึม ไม่สดชื่น และในเด็กเล็ก ก็จะทำให้สมองพัฒนาไม่เต็มที่ 

นอกจากบ้านพักอาศัยแล้ว อาคารสำนักงาน โฮมออฟฟิศ ก็มีความจำเป็นที่ควรจะติดตั้ง เครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ เช่นกัน เพราะว่า มีจำนวนคนอยู่ร่วมกันมาก ในห้องปรับอากาศ ซึ่งก็จะมีประมาณคาร์บอนไดอ๊อกไซด์สูง ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานและสุขภาพ

สรุป ประโยชน์ของเครื่องกรองอากาศ เติมอากาศบริสุทธิ์ พร้อมสร้างแรงดันบวก (Positive pressure)

1 กรองอากาศให้สะอาด
2 กันฝุ่นเข้าบ้าน
3 เติมอ๊อกซิเจน ลดคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ในบ้าน อาคาร

ถ้าหากสนใจติดตั้ง เครื่อง positive pressure สามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ 

นิกกี้
โทร 0985623655
Line ID : @ideabiz
Email : ideabizthai@gmail.com

Visitors: 128,178